Năm mới với tử vi sự nghiệp cuộc sống

Tí trong năm nay như thế nào:

Chuột bắt đầu một năm mới tràn đầy hứng khởi từ cái đà sẵn có của năm Tý. Hãy lập bảng tóm tắt cho 12 tháng tới. Sau đó, với những dự định đã có trong đầu, sống có mục đích, bạn sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp trong nhiều lĩnh vực. Một cái bẫy trong năm con Trâu này chính là bạn ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Có quy tắc riêng, cẩn trọng và cố gắng hết sức là 3 yếu tốt khôn khoan đưa bạn đến bục vinh quang trong năm 2009. Đối với những chú Chuột kiên trì và tận tâm, phần thưởng nhận được từ năm này còn hơn thế nữa.


Sửu trong năm nay như thế nào:

Trâu có thể làm tốt mọi việc trong năm này với tiến độ khá ổn định. Người thuộc cung mệnh này sẽ trải nghiệm được nhiều điều thú vị, nhất là torng cuộc sống riêng của họ. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ gia đình mình cũng như được những người mà bạn quan tâm vây quanh. Đầu mùa hè, bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội và quen biết thêm nhiều người mới. Bạn cũng nên nghe theo những lời khuyên từ người khác vì bạn thường có khuynh hướng giữ lấy vấn đề và tự giải quyết. Nhìn chung, bạn sẽ tự hào về một năm sẽ trải qua với những gì mình đạt được.

Dần trong năm nay như thế nào:

Ngay từ đầu năm, Hổ đã gặp thử thách thật sự. Năm Kỷ Sửu khiến cung Dần khó duy trì tiến độ ổn định và kỷ luật chặt chẽ. Điều đó không có nghĩa là cơ hội thành công không đến với bạn, nhưng đây sẽ là một năm đầy trải nghiệm mà từ đó bạn sẽ có được nền tảng vững chắc cho năm tới. Với tính cách mạnh mẽ, sự khôn ngoan, nhanh nhẹn và sinh lực tràn trề, bạn sẽ đạt một điều gì đó trong năm Kỷ Sửu này.

Mẹo trong năm nay như thế nào:

Năm qua, Mèo gặp nhiều thử thách và khó khăn nhưng năm nay có thể thở phào nhẹ nhõm. Năm Kỷ Sửu này là một năm thuận lợi cho Mèo. Dù không nằm trong dự định nhưng bạn sẽ nhận ra sự quyết đoán và mạnh mẽ của bạn sẽ giúp bạn gặt hái được thành công bất ngờ. Bị cuốn hút bởi một cuộc sống tốt đẹp hơn, bạn sẽ quyết tâm làm được điều đó. Các mối quan hệ cá nhân của Mèo ngày càng được thắt chặt và gắn bó hơn nữa trong suốt năm nay. Hãy tiến về năm Sửu phía trước và bạn sẽ thu được nhiều điều hữu ích lắm đấy.

Thìn trong năm nay như thế nào:

Năm Kỷ Sửu có thể làm giảm đi tính độc lập của bạn. Bạn sẽ kiếm thêm được một khoản nhưng bạn phải biết chấp nhận tình huống với nhiều giải pháp khác nhau. Bạn có ba tháng thuận lợi để tạo một bước tiến đáng kể và bạn nên biết chớp lấy thời cơ khi nó đến. Bạn cũng sẽ có nhiều dịp gặp gỡ, quen biết thêm nhiều người trong suốt cả năm. Những chú Rồng còn độc thân sẽ tìm thấy tình yêu của mình trong năm con Trâu này. Vậy là bạn có thể sẻ chia những suy nghĩ, cảm xúc của mình cùng người ấy rồi nhé. Nhớ dè dặt trong việc chi tiêu nếu không sẽ phát sinh vấn đề trong năm tới nữa đấy.

Tỵ trong năm nay như thế nào:

Rắn có một năm thuận lợi đến tột cùng. Năm Kỷ Sửu mang đến rất nhiều cơ hội để bạn đạt được mục tiêu của mình trong sự nghiệp và gặt hái nhiều điều hơn cả bạn mong mỏi. Sự khôn ngoan và lòng kiên trì của bạn là bước đệm cho bạn bước lên nấc thang thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Các mối quan hệ sẽ ngày càng nồng đậm hơn, nhất là tình cảm bạn bè. Năm này là năm của hành động, hoạch định và chờ đợi kết quả mình đạt được. Sau một năm làm việc gian khổ, cuối cùng bạn sẽ bước vào cánh cổng mang tên hạnh phúc.

Ngọ trong năm nay như thế nào:

Những người tuổi Ngọ sẽ gặp một năm đầy thử thách. Bạn sẽ cảm thấy bực bội khi sự nghiệp không thể tiến triển trong năm, nhưng bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi kết quả cho sự làm việc vất vả của mình. Hãy chú ý đến mức năng lượng, vì có vẻ nó sẽ thay đổi theo mức độ thành công của bạn. Bạn sẽ phải làm việc siêng năng để thoát khỏi tình trạng hiện tại với những hoạt động làm giàu và các dự án có thể giúp bạn chủ động. Hãy vui vẻ với những người thân yêu và bạn bè, họ sẽ hỗ trợ bạn khi cần. Hãy cởi mở đón nhận những thứ mới mẻ và chú ý đến lời khuyên của người khác trong năm Sửu.

Mùi trong năm nay như thế nào:

Đây không phải là một năm thuận lợi mà bạn đang mong đợi. Kết thúc năm Tí, bạn sẽ cố thư giãn sau một năm khó khăn. Nhưng đừng nên buông xuôi. Người tuổi Mùi có khuynh hướng nghệ sĩ và bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi thể hiện những đam mê sáng tạo của mình. Bạn sẽ cần nỗ lực để tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người để vượt qua thời gian này, nhưng nếu bạn giữ trọng tâm vào mục tiêu của mình và nỗ lực hết sức, bạn sẽ hài lòng về những thành quả đạt được trong năm sắp tới. Đừng nên buồn, vì bạn sẽ khám phá được bản thân trong quá trình đó. Bạn sẽ thấy mình dẻo dai và tháo vát hơn là bạn nghĩ.

Thân trong năm nay như thế nào:

Năm này mang đến cho cung Thân một số cơ hội tiến xa với tài năng của mình. Bản tính rộng lượng của Thân khiến bạn tiến thoái lưỡng nan trong một số lựa chọn, điều quan trọng là hãy tập trung vào những mục tiêu mà bạn nhắm tới trong năm nay. Bạn sẽ có cơ hội gây ấn tượng với những người thích hợp cả trong kinh doanh và trong cuộc sống cá nhân. Đừng dừng lại trong năm nay, vì đây có thể là năm gây ấn tượng cho những năm tới.

Dậu trong năm nay như thế nào:

Hãy chuẩn bị đón nhận một năm tuyệt vời. Ngoài cung Tị, cung Dậu có triển cảnh cực tốt vào năm Sửu. Đây là năm mà bạn mong đợi vì mọi thứ đều theo ý muốn của bạn. Bạn đã làm việc chăm chỉ cho một số mục tiêu dài hạn và chúng sẽ “về đích” trong năm nay. Các mối quan hệ của bạn sẽ đạt được mức mới và bạn sẽ cảm thấy hài lòng mà nhiều năm trước không có. Những điều bạn tưởng như không thể sẽ trở thành hiện thực trong năm nay.

Tuất trong năm nay như thế nào:

2009 sẽ là một năm nhiều thử thách với cung Tuất. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ bị thử thách nhiều hơn một lần. Bạn có thể sẽ không nổi bật lắm trong sự nghiệp, nhưng vài cơ hội cũng sẽ đến với bạn trong suốt năm nay. Bạn sẽ thấy thoải mái và gắn bó hơn với gia đình và việc đó là cần thết cho cuộc sống của bạn. Bạn sẽ gặp vấn đề trong việc hài hòa giữa công việc và gia đình, nhưng đến cuối năm thì bạn cũng tiến xa trên cả hai mặt trận.

Hợi trong năm nay như thế nào:

Người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng trong năm nay. Tính cách rộng rãi của bạn thể hiện trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Mọi người ngưỡng mộ tính cách đó của bạn. Năm nay, tính cách đó sẽ đóng vai trò lớn trong cả những lĩnh vực mà bạn không để ý và có thể sẽ dọn đường cho một sự thay đổi công việc. Bạn có nhiều bạn và được gia đình yêu thương. Các quan hệ của bạn sẽ được thúc đẩy trong năm nay. Vấn đề là bạn sẽ không dành thời gian cho bản thân. Điều này sẽ dẫn tới thay đổi trong mức độ ưu tiên và cải thện kỹ năng tổ chức của bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: