KHƠI NGUỒN HOÀI BÃO LỚN CÙNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG CỦA UNILEVER

Bạn có biết:

Mỗi ngày trung bình có tới gần 5 triệu sản phẩm của Unilever tới tay các hộ gia đình Việt Nam?

Tổng doanh thu năm 2009 của Unilever Việt Nam gần bằng 1% GDP của Việt Nam?

Hàng năm Unilever đóng góp 45 tỉ đồng vào quỹ hỗ trợ cộng đồng Việt Nam?

Unilever là một trong những công ty sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) lớn nhất trên Thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 với các nhãn hàng về sản phẩm chăm sóc gia đình, cá nhân và thực phẩm, mỗi một nhân viên Unilever luôn tâm niệm trong mình sứ mệnh nâng cao chất lượng dinh dưỡng, vệ sinh gia đình và vệ sinh cá nhân cho người dân Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm và nhãn hàng danh tiếng như Omo, Sunsilk, Clear, Pond’s, Lipton, Knorr, Comfort v.v..

Nếu bạn trẻ, bạn dũng cảm và sáng tạo, và đặc biệt, bạn cũng mang trong mình nhiệt huyết được đóng góp vào sứ mệnh cùng nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt thì Unilever trân trọng mời bạn cùng thử sức với các chương trình tuyển dụng của công ty. Nhằm thu hút những sinh viên tài năng, năm nay, Unilever tổ chức chuỗi chương trình tuyển dụng bao gồm có Unilever Future Leaders Program, U Fresh và Unilever Internship, với những tiêu chí khác nhau, nhắm đến những đối tượng sinh viên khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều không nằm ngoài mục đích tạo những cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên có tố chất, kĩ năng và kiến thức vững vàng để tỏa sáng và cùng Unilever biến những hoài bão lớn của các bạn thành hiện thực.

Hãy cùng đến, lắng nghe, chia sẻ, trải nghiệm và thắp sáng những khát khao của các bạn cùng chuỗi sự kiện thông tin tuyển dụng lớn nhất trong năm 2010 – “Grow with U” career talks của Unilever tại 6 trường ĐH tại Hà Nội:

– Tại ĐH RMIT HN (Ngành Marketing, HR, Finance): 14:45 – 16:45 – Ngày 9/12/2010, Phòng 1.5.002, Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

– Tại ĐH Ngoại Thương HN (Ngành Supply Chain, Marketing, Finance): 8:30 – 11:30 – Ngày 10/12/2010, Tầng 3, Tòa nhà VJCC, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

– Tại ĐH Hà Nội (Ngành CD (Sales), Marketing, Finance): 14:00 – 17:00 –  Ngày 10/12/2010, Phòng 902, Nhà C,  Km9 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Tại ĐH Bách Khoa Hà Nội (Ngành CD (Sales), Manufacturing, Supply Chain): 8:30 – 11:30 – Ngày 11/12/2010, Phòng Hội thảo, Nhà C2, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Tại ĐH Kinh tế Quốc dân (Ngành CD (Sales), Supply Chain, Marketing): 14:00 – 17:00 – Ngày 11/12/2010, Hội trường A, Nhà Văn hóa ĐH KTQD, 207 Giải Phóng, Hà Nội.

Để đăng kí tham dự chương trình và chia sẻ thông tin cá nhân của mình, vui lòng click vào link:

<span>http://bit.ly/unilevercareer </span>

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng gửi email về địa chỉUnilever.hninfo@mail.com, với tiêu đề mail bắt đầu bằng cụm tên tương ứng với trường ĐH của bạn, ví dụ: [Unilever – NEU], [Unilever – FTU], [Unilever – RMIT], [Unilever – Hanu], [Unilever – HUT], [Unilever – Raffles], hoặc [Unilever – Others] nếu bạn không phải là sinh viên của những trường ĐH trên.

(Các phần tiếp theo: Giới thiệu chi tiết về chương trình UFLP, U Fresh và Unilever Internship)
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Could it be U? Let’s grow with U!

 

Advertisements

One response to this post.

  1. Posted by Thắm on 03/11/2011 at 21:31

    http://bit.ly/unilevercareer link bị die r bạn ơi! hic

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: