CUỘC THI DỰ ÁN KINH DOANH XÃ HỘI TOÀN CẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á (GSVC – SEA) 2010 – 2011

HOT EVENTS

CUỘC THI DỰ ÁN KINH DOANH XÃ HỘI TOÀN CẦU KHU VỰC ĐÔNG NAM Á (GSVC – SEA) 2010 – 2011

Xin chào tất cả các bạn sinh viên,

Trường Đại học Thammasat (Bangkok, Thái Lan) xin trận trọng giới thiệu đến các bạn cuộc thi Dự án kinh doanh xã hội toàn cầu khu vực Đông Nam Á năm 2010 – 2011.

GSVC là một cuộc thi được khởi xướng bởi trường Đại học California ở Berkeley, Hoa Kỳ từ năm 1999 nhằm bồi dưỡng thế hệ lãnh đạo trẻ trong tương lai, tìm kiếm và phát triển các ý tưởng khởi nghiệp có tiềm năng thành công, mang lại giá trị môi trường, xã hội cao.

Đến với cuộc thi, bạn có cơ hội được trao đổi với các nhà đầu tư, các doanh nhân cùng những nhóm doanh nghiệp trẻ Đông Nam Á, cơ hội được tham quan thủ đô Bangkok, Thái Lan và đặc biệt là giải thưởng trị giá 16000 USD giúp bạn thực hiện được ý tưởng kinh doanh của mình.

Tham dự cuộc thi có thể là một nhóm có ít nhất một người đã tốt nghiệp đại học hoặc một cá nhân đã tốt nghiệp đại học trong vòng hai năm trở lại đây. Người tham gia cần nộp một bản tóm tắt dài năm trang, nêu rõ ý tưởng kinh doanh của mình, nhấn mạnh vì sao nó bền vững, khả năng mở rộng của nó, đưa ra những lợi ích về môi trường cũng như xã hội của dự án… Bài dự thi xin gửi về gscv.sea@gmail.com trước ngày 15 tháng 01 năm 2011.

Những nhóm được chọn sẽ được mời thuyết trình ở BKK vào ngày 2-4/03/2011. Đội thằng cuộc sẽ đại diện cho khu vực tham dự vòng chung kết toàn cầu tại trường Đại học California, Berkeley, Hoa Kỳ với nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại WWW.GSVC-SEA.ORG

Chúc tất cả các bạn thành công!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: